So sánh sản phẩm

Tìm hiểu về một số loại rượu ngoại nhập Chivas nổi tiếng

Tìm hiểu về một số loại rượu ngoại nhập Chivas nổi tiếng

Rượu ngoại nhập Chivas với hương vị phong phú, sang trọng đến từ chất lượng tốt nhất. Chivas cũng như nhiều loại rượu ngoại nhập khác dần trở thành thức uống không thể thiếu trên các bàn tiệc, trong giỏ quà. Hôm nay Rượu Hoàng Gia sẽ cùng các bạn tìm hiểu sau hơn về rượu ngoại Chivas này. 

Rượu ngoại Chivas 38 years old

Rượu ngoại Chivas 38 years old tự hào với hương vị phong phú mà sang trọng chỉ đến từ chất lượng tốt nhất, pha trộn từ những loại whisky được lựa chọn tỉ mỉ với hương vị phong phú và mạnh mẽ.

>>> Xem thêm: Cách phân biệt rượu nhập khẩu thật giả chính xác nhất (phần 1)
Chivas 38 EU
Chivas 38 EU

Với vẻ ngoài thủ công tinh xảo, mỗi bình sứ được bọc một cách xinh xắn trong một hộp nhung đỏ tao nhã với phần đáy màu đen sáng bóng. Đây cũng là whisky đầu tiên với thiết kế ổ khóa trên hộp, nắp mở ra từ phía trên chuyển tải hình ảnh sang trọng, quý phái hơn.

Rượu ngoại Chivas Regal 18 Year Old

Rượu ngoại nhập Chivas Regal 18 Year Old là một loại whisky với nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng bằng tay, mang đến một hương thơm thật khác biệt cho người thưởng thức.
 
Chivas 18 Chính Hãng
Chivas 18 Chính Hãng


 

Rượu ngoại Chivas Regal 12 Year Old

Rượu ngoại nhập Chivas Regal 12 Year Old là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào bởi vì nó dễ dàng để thưởng thức và chia sẻ. Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát.

>>> Xem thêm: Làm sao để biết rượu nhập khẩu đã hỏng hay chưa?


 
Chivas 12 Chính Hãng
Chivas 12 Chính Hãng
 

Rượu ngoại Chivas Royal Salute 21

 Rượu ngoại nhập này là sự kết hợp của các loại whisky hảo hạng có độ tuổi ít nhất là 21 năm. Chivas Royal Salute 21 với hương thơm cân bằng của trái cây, hương hoa và khói. Một kết hợp đầy lý thú của những hương vị ngọt ngào, sâu lắng, êm dịu và thơm ngon, dư vị ấm áp kéo dài.
 
Chivas 21 Chính Hãng
Chivas 21 Chính Hãng

Rượu ngoại Chivas Regal 25 Years Original

Rượu ngoại Chivas Regal 25 Years Original được pha trộn từ những loại whisky Scotch hảo hạng nhất, sản xuất với số lượng có hạn và được đánh số riêng trên mỗi chai.
Chivas 25Y Singapore
Chivas 25Y Singapore

Chivas Regal 25 Year Old sở hữu hương thơm nhiều lớp với hương trái cây khô và kẹo bơ. Vị nồng nàn, ngọt ngào và êm diệu một cách khác biệt với vị sôcôla đắng thoảng hương hoa thanh lịch và một ít hương khói, dư vị kéo dài, ấm áp và đáng nhớ.

Hiện nay Rượu Hoàng Gia có đầy đủ các loại rượu nhập khẩu được kể trên. Các sản phẩm do Rượu Hoàng Gia cung cấp được nhập chính ngạch và từ chính hãng. Mỗi chai rượu luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và luôn được bảo quản tốt để có thể đáp ứng về nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Bạn muốn được tư vấn thêm về các loại rượu xin vui lòng liên hệ:

RƯỢU HOÀNG GIA

Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về rượu chính hãng
Địa chỉ: 97A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Hotline: 0973 25 25 25